Code chiến binh truyền thuyết có rất nhiều người đang săn lùng. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết cách để thu thập mã code để làm phần thưởng cho bản thân mình chưa. Nếu như chưa, thì bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh em tận game thủ về cách nhận mã code cựa trò chơi chiến binh truyền thuyết này nhé.

Tìm hiểu về mã code chiến binh truyền thuyết?

code chiến binh truyền thuyết
Code chiến bình truyền thuyết là một trong các dạng mã được sân chơi tạo ra để làm phần quà cho người người.

Code chiến bình truyền thuyết là một trong các dạng mã được sân chơi tạo ra để làm phần quà cho người người. Đây là cái mà anh em sẽ sử dụng nó để nhập vào trong trò chơi, việc này nhằm giúp cho bạn nhận được một số phần thưởng lớn điển hình như: vàng, kim cương và nhiều vật phẩm khác đến từ phía nhà phát hành game đã đề ra. 

Qua đó, các vật phẩm mà bạn thu thập được này sẽ hỗ trợ cho người chơi rất nhiều trong quá trình tham gia trải nghiệm tựa game  chiến binh truyền thuyết này đấy nhé. 

Bật mí một số mã code chiến binh truyền thiết 

Bạn cần dõi theo một vài sự kiện có liên quan đến trò chơi này. Qua đó bạn sẽ tìm kiếm được một số code free. Sau đây chúng tôi sẽ hé lộ cho anh em được biết các mã code chiến binh truyền thuyết trong năm nay.

Mã codeQuà tặng kèm theo
CBTT27031 Quà Mảnh 5 Hệ
12 Đạn Mạnh
10 Cuốn Tầm Bảo Cấp Cao
2 Món Quà Vật Liệu
CBTT191250 Mảnh Anh Hùng Hiếm Có
4 Chiến Hồn 7 Sao
5 Vàng Dùng Trong 24h
7 Exp Anh Hùng
CBTT281155 Tướng Vip
5 Vật Phẩm Tự Chọn
1 Quà Tặng Anh Hùng
CBTT1508155 Mảnh Anh Hùng Thuộc Whis
3 Chiến Hồn có 10 Sao
250 Đạn Năng Lượng trong đó bao gồm cả đạn Siêu Năng Lượng
CBTT300145 Mảnh Siêu Hiếm Có
3 Đá Thức Tỉnh
5 Món Quà Vật Liệu
TANTHUCBTT90 Mảnh Siêu Anh Hùng Whis
1 Chiến Thần 10 Sao
150 Đạn Năng Lượng trong đó có 50 là Đạn Siêu Năng Lượng
SIEUSAIYAN1000 Viên Kim Cương
10 Viên Đạn Siêu Năng Lượng
8 Viên Đá Cầu Nguyện
3 Exp Anh Hùng sử dụng trong 1 ngày.
WELCOMETOCBTT60 Mảnh Anh Hùng sử dụng trong 8 giờ
3 Hồn 9 Sao
6 Vàng
7 Exp Anh Hùng áp dụng trong 24 giờ
CBTT10K3 Chiến Hồn 7 Sao
8 Đá Thức Tỉnh
6 Quà Mảnh 5 Hệ ( tự chọn)
15 Quà Vật Phẩm ( tự chọn)
CBTT20K55 Mảnh Anh Hùng
12 Đá Thức Tỉnh
7 Vàng 24h
50 Đạn Năng Lượng
CBTTNEWYEAR020150 Mảnh Tướng
6 Quả Tự Chọn
3 Đạn Siêu Năng Lượng
800 Viên Đá ĐộT Biến
CBTT50K1 Rương Anh Hùng Hiếm Có
17 Đá Thức Tỉnh
10 Quà Mảnh
15 Quà Tự Chọn

Hướng dẫn chi tiết cách nhập code CBTT năm 2023

Thực ra mà nói, có rất nhiều tân cược thủ vẫn chưa biết thao tác để nhập các mã code chiến binh truyền thuyết này vào game để có thể nhận được phần quà. Vì thế, ở trong mục này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến anh một số bước để tiến hành nhập mã code này nhé.

  • Bước 1: Trong màn hình chính của website, anh em ấn vào chuyên mục có tên là “ sự kiện”. Tiếp đến hãy nhấn vào khung chữ “ưu đãi” đang hiển thị trên màn hình.
  • Bước 2: Tại mục này, người chơi tiếp tục bấm vào phần chọn giftcode. Sau đó, bạn hãy lần lượt điền những mã code chiến binh truyền thuyết mà bạn đã sưu tầm được.
  • Bước 3: Cuối cùng, anh hãy hãy nhấn vào phần quà tặng sau chờ đợi kết quả. Với thời gian 10 giây là anh em đã nhận được phần thưởng giá trị của bản thân mình rồi.

Một số tips săn code CBTT hiệu quả nhất 2023

Để giúp cho anh có thể săn lùng được mã code về chiến binh truyền thuyết đơn giản nhất. Chúng tôi sẽ tổng kết 1 vài tips mà anh em chắc chắn 100% phải tận dụng đến nó.

>> Cập nhật các mã giftcode và hướng dẫn cách nhận tại đây:

săn code CBTT
Một số tips săn code CBTT hiệu quả nhất 2023

Theo dõi CBTT tại một số trang chính thức

Để có thể update những thông tin hot nhất về trò chơi Chiến Binh Huyền Thoại, anh em nên thường xuyên flow các trang fanpage chính thống trên kênh facebook của nhà xuất hành trò chơi này. Ở đây, anh em có thể tìm kiếm nhiều thông tin liên quan đến sự kiện được cập nhật liên tục. Đồng thời, những CT khuyến mãi cũng được diễn ra thường xuyên.

Việc này có thể giúp cho anh em nắm rõ được nhiều thông tin nhanh nhất và có giá trị. Hơn hết, bạn còn biết được khoảng thời gian mà họ tung ra bản code chiến binh truyền thuyết để có thêm khả năng cũng như cơ hội mang về các phần thưởng thiết thực hơn.

Xem thêm:  Hướng dẫn nhận code Gemwin Club mới nhất

Chưa dừng lại ở đây, kênh facebook của trò chơi này cũng là một nơi để anh em cược thủ hội tụ lại và chia sẻ kinh nghiệm. Nên bạn có thể học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích về trò chơi CBTT này hơn.

Nhận xét và đánh giá tối thiểu 5 sao

Cách khác để anh em có thể săn được mã code CBTT miễn phí và không có điểm giới hạn, đó chính là nhận xét và đánh giá cho nhà phát hành 5 sao. Sau khi anh em đã đánh giá xong tại app. Nhà phát hành trò chơi sẽ chuyển thẳng mã tặng code vào tài khoản của bạn.

Ngoài ra, các mã code mà họ mang đến, anh em có thể tận dụng thoải mái mà không lo về thời gian sử dụng là bao lâu. Việc này giúp cho bạn có thể nhận được rất nhiều quà trong thời gian dài.

Đây cũng là một hình thức để anh em có thể nhận xét. Đồng thời giới thiệu đến cho nhiều người. Hơn hết, nó còn hỗ trợ cho nhà sản xuất trò chơi CBTT rút ra được các sai lầm và cải thiện trò chơi ngày càng đi lên.

Đăng nhập mỗi ngày vào trò chơi CBTT

Nhằm mục đích giúp cho anh em không phải bỏ mất bất kỳ thông tin có mặt về sự kiện nào. Bạn cần đăng nhập vào game chiến binh truyền thuyết này mỗi ngày một lần để biết được các thông tin theo cách mới mẻ nhất.

Một số thông tin không thể để vụt mất như: khuyến mại, mã code, mã giảm giá và nhiều thứ khác. Đồng thời, anh em hãy bật chức năng nhắc nhở để khi có email thông báo về thời gian mà nhà phát hành tung ra code.

Hơn nữa, ở mỗi tháng nhà phát hành trò chơi CBTT sẽ cho ra vô vàng mã code quà tặng. Việc này nhằm tri ân đến một số cược thủ lâu năm và những tân cược thủ mới tham gia. Đây không chỉ lôi kéo được nhiều anh em tham gia mà nó còn tăng thêm sự mới mẻ trong quá trình trải nghiệm trò chơi này.

Tuyệt đối không bỏ lỡ sự kiện nào trong CBTT

Những sự kiện được nhà phát hành game tổ chức nhằm mục đích giúp cho anh em có thể rinh về cho mình một số mã code cuốn hút.Mọi thông tin liên quan đến sự kiện sẽ được update trên trang facebook liên tục. Kể từ lúc sự kiện diễn ra trước 5 ngày. Đồng thời, họ cũng phổ cập trên website chính thức của mình.

Khi có nhắc nhở về sự kiện, anh em hãy nhận định thật kỹ các quy luật để có thể hoàn thiện mục tiêu tốt đẹp hơn. Việc này hỗ trợ cho bạn có thể đem về nhiều phần thưởng giá trị và mã code chiến binh truyền thuyết mới nhất 2023 này.

Tham gia một số game nhỏ để săn mã code

Việc tham gia vào một số game nhỏ để nhận code CBTT cũng là một cách khá tuyệt. Vào mỗi thứ hai hằng tuần, nhà phát hành game sẽ đưa ra một số tựa game có quy mô nhỏ để anh em tham gia và nhận thưởng. Điều này cũng giúp cho họ gửi gắm sự cảm ơn này thông qua trong trò chơi nhỏ này.

Hơn thế, điều này còn giúp cho anh em có thêm nhiều điều vui khi nhận được các mã code trong trò chơi này. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng theo dõi kênh facebook để không phải bỏ mất cơ hội đáng có này nhé.

FAQ – Một vài câu hỏi khi nhận mã code CBTT

Đối với tựa game nào cũng vậy, người chơi cũng đưa ra câu hỏi và họ cần đáp án xứng đáng. Vì thế, dưới đây mọi người sẽ được biết những câu hỏi mà cược thủ mới đang tò mò, qua đó chúng tôi sẽ giải mã cho họ được hiểu rõ hơn.

Nên nhận mã code CBTT tại đâu?

Đây là một trong các câu hỏi được nhiều người để tâm nhất. Mọi người có thể nhận các mã code CBTT qua những sự kiện được tổ chức hằng tháng, đánh giá ứng dụng với 5 sao, trải nghiệm nhiều trò chơi nhỏ và nhiều thứ khác để nhận code.

Lý do mã code không áp dụng được trong CBTT?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người chơi không áp dụng được mã code vào trò chơi được. Điển hình như: mã đã hết thời hạn sử dụng, mã đi kèm điều kiện nhưng người chơi ít quan tâm đến, trường hợp đã có người khác sài, hoặc nhập không đúng ký tự.

Mã code bao gồm những gì?

Trong mã code chiến binh truyền thuyết sẽ có rất nhiều phần thưởng có giá trị khác nhau. Người chơi có thể áp dụng trong quá trình tham gia trò chơi.Chính vì thế, việc trong code có gì là thứ mà chúng tôi cũng không biết trước được.

Lời kết

Vừa rồi chúng tôi đã tiết lộ cho anh em cách nhận mã code chiến binh truyền thuyết mới nhất năm 2023. Hy vọng sau khi người chơi đọc được bài viết này xong, có thể tận dụng những kiến thức đó vào trò chơi để tăng thêm khả năng chiến thắng nhé.

 

Tắt Quảng Cáo [X]